PARADISE CAVE AND DARK CAVE TOUR

$1

07:30 – 08:00 Lái xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại ga Đồng Hới, sân bay, bến xe… và các khách sạn tại thành phố Đồng Hới hoặc thị trấn Phong Nha đi đến vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.
09:00
Tham quan Động Thiên Đường.

Động Thiên Đường được Hiệp hội nghiên cứu hang động Anh phát hiện lần đầu tiên vào năm 2005. Đây là hang động lớn nhất và đẹp nhất trong khu vực Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng bởi những nhà thám hiểm người Anh. Người ta nói rằng vẻ đẹp của hang động gợi nhớ đến một cung điện hoàng gia và rất được ưa chuộng vì lối đi dễ dàng, lối đi tuyệt vời và hệ thống chiếu sáng tuyệt vời khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

Đi xe điện từ bãi đậu xe tới chân núi (2km).
Chiêm ngưỡng vô số nhũ đá với nhiều hình dạng khác nhau.

11:30 Ăn trưa tại nhà hàng với các món đặc sản địa phương được người dân nơi đây chế biến.
13:00 Tiếp tục hành trình tham quan Sông Chày – Hang Tối
13:30
Đến gần cửa hang bằng đường zipline dài 400m, cao 10m hoặc chèo thuyền kayak dành cho những ai sợ độ cao.

Bơi 15 mét vào hang trên làn nước mát sẽ khiến bạn tỉnh táo. Ở cuối hang, tắm bùn là địa điểm thú vị nhất mà một khi đã ngâm mình vào đó là bạn sẽ không muốn ra khỏi đó nữa.

Xích đu, ziplines mini vượt chướng ngại vật đang chờ bạn trên sông Chảy. Bơi lội trong làn nước trong xanh mát lạnh là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong đời – nhất định phải có trong danh sách những việc phải làm của bạn. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi tham gia vào hang động này.

16:00 – 16:30 Xe đưa quý khách về lại thị trấn Phong Nha hoặc thành phố Đồng Hới.
17:00 – 17:30 Về điểm xuất phát ban đầu hoặc ga/sân bay/bến xe Đồng Hới…. Tạm biệt, kết thúc chương trình, hẹn gặp lại !

(+84) 917 721 280
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.